THỜI KỲ THAI GIÁO

Luôn cập nhật những tin tức, chia sẽ về những diều cần biết, cần lưu ý trong quá trình thai giáo để các bậc cha mẹ có cách giáo dục con cái phát triển tốt nhất. Truy cập thường xuyên để nắm rõ hơn những kiến thức nuôi day bé an toàn nhé!

 • Mách mẹ bí quyết chọn mua tai nghe thai nhi đảm bảo an toàn, chất lượng cho bé yêu

  18-08-2016 // 369 lượt xem

  Tai nghe thai nhi là một trong những dụng cụ phổ biến hỗ trợ đắc lực cho các mẹ trong thời kỳ thai giáo. Để đáp ứng nhu cầu đó, trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng sản phẩm tai nghe thai nhi khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé, mẹ cần phải biết cách chọn tai nghe nào có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  Chi tiết →

 • Cách nuôi con ngay từ trong bụng mẹ giúp cho bé thông minh tuyệt đỉnh

  10-08-2016 // 373 lượt xem

  Giai đoạn mang thai là giai đoạn quan trọng nhất hình thành cảm xúc và phát triển trí tuệ, thể chất của bé sau này. Vì vậy, mẹ cần có những hoạt động tích cực, đúng đắn để giúp con yêu khôn ngoan và thông minh hơn ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

  Chi tiết →

 • Những bí quyết giúp mẹ bầu thư giãn

  09-08-2016 // 366 lượt xem

  Giai đoạn mang thai là khoản thời gian cơ thể và tâm lý người phụ nữ thay đổi một cách trầm trọng, đặc biệt là tâm trạng mẹ bầu trở nên căng thẳng, khó chịu. Để giúp xoa tan những cơn bực tức và giải tỏa stress trong lúc mang thai, tainghethainhi.net sẽ mách mẹ một số bí quyết sau đây.

  Chi tiết →

 • Lợi ích và tác hại từ việc cho thai nhi nghe nhạc

  09-08-2016 // 374 lượt xem

  Cho thai nhi nghe nhạc có lợi hay hại? Các mẹ nên nhớ rằng, âm nhạc là một chất xúc tác giúp cho bé phát triển não bộ, hình thành thói quen tính cách cũng như các giác quan từ khi còn trong bụng mẹ.Tuy nhiên, nếu mẹ không biết cách cho thai nhi nghe nhạc đúng thời điểm, khoa học thì đôi khi nó trở thành sự bất lợi ảnh hương đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi.

  Chi tiết →

 • Thai giáo là gì và tác dụng của thai giáo đối với sự phát triển của thai nhi

  09-08-2016 // 411 lượt xem

  Đối với các bậc cha mẹ, được nhìn con phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ là điều hạnh phúc nhất, nên khi bắt đầu mang thai họ đã tìm kiếm những phương pháp giáo dục con yêu của mình ngay khi còn trong bụng mẹ. Quá trình này được gọi là quá trình thai giáo. Vậy để hiểu rõ hơn về thai giáo cũng như tác dụng của nó đối với thai nhi, các mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • Mua tai nghe bà bầu ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng

  08-08-2016 // 428 lượt xem

  Mua tai nghe bà bầu ở đâu là vấn đề đáng quan tâm nhất của các mẹ bầu khi áp dụng phương pháp thai giáo bằng âm nhạc. Mẹ bầu nào đang quan tâm về vấn đề này thì hãy tham khảo bài chia sẽ dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • Bí quyết sử dụng tai nghe thai nhi hiệu quả

  08-08-2016 // 401 lượt xem

  Việc lựa chọn được một chiếc tai nghe chuyên dụng dành cho bà bầu đảm bảo chất lượng và uy tín như ý muốn chỉ là bước khởi đầu. Mẹ bầu sẽ làm thế nào để sử dụng chiếc tai nghe này cho hiệu quả? Hãy cùng tham khảo những bí quyết dưới đây để phát huy hết những lợi ích của phương pháp cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe chuyên dụng này nhé!

  Chi tiết →

 • 4 sai lầm mẹ thường mắc phải khi cho thai nhi nghe nhạc

  08-08-2016 // 420 lượt xem

  Trong phương pháp thai giáo bằng âm nhạc, các mẹ thường nghĩ phải ép bản thân mình chỉ nghe mỗi nhạc cổ điển con mới thông minh, hay mở nhạc trong nhiều giờ liên tục với âm lượng lớn để con có nhiều cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ…là những lầm tưởng phổ biến nhất của các bà mẹ khi thực hiện phương pháp thai giáo này.

  Chi tiết →

 • Tai nghe thai nhi - món quà yêu thương của người mẹ

  06-08-2016 // 367 lượt xem

  Là một người mẹ, ai cũng mong muốn con mình được khỏe mạnh và thông minh. Cho trẻ nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi là một trong những hình thức thai giáo giúp các mẹ thực hiện được mong muốn đó. Vì vậy, mẹ hãy chọn mua ngay một chiếc tai nghe thai nhi để gởi gắm thông điệp yêu thương tới bé yêu của mình nhé!

  Chi tiết →

 • 5 phương pháp thai giáo giúp con thông minh hơn

  06-08-2016 // 525 lượt xem

  Thai giáo luôn là một vấn đề quan tâm của hầu hết các mẹ đang mang thai với mong muốn con mình sinh ra được khỏe mạnh và thông minh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ thêm cho mẹ bầu về 5 phương pháp thai giáo phổ biến nhất.

  Chi tiết →