Tainghethainhi.net trân trọng sự lựa chọn của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách trả hàng  của Mẹ Tròn  được xây dựng dựa trên sự cam kết mang lại lợi ích thực sự người tiêu dùng để quý khách có thể an tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC TRẢ HÀNG

1. Trả hàng do sai hoặc thiếu sản phẩm

Khi nhận được sản phẩm không đúng với chủng loại, mẫu mã hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại trong vòng 24h kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp quá thời gian 24h hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, Tainghethainhi.net sẽ không đồng ý nhận hàng trả trong mọi điều kiện.

2. Trả hàng do lỗi trong quá trình vận chuyển

Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển quý khách cần phản hồi lại cho Tainghethainhi.net trong vòng 24h kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trong trường hợp nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, Tainghethainhi.net sẽ không đồng ý trả sản phẩm trong mọi điều kiện.

3. Trả hàng do sản phẩm bị lỗi sản xuất

Tainghethainhi.net sẽ chấp nhận trả hàng cho những trường hợp bị lỗi từ nhà sản xuất không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...

Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa kỹ và ký nhận tình trạng với nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong những trường hợp nêu trên quý khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo đường dây nóng 0932.271192

THỦ TỤC TRẢ HÀNG

 Vui lòng mang đầy đủ sản phẩm, hộp, các phụ kiện đi kèm và quà tặng kèm theo sản phẩm (nếu có), giấy bảo hành, phiếu xuất kho, hóa đơn VAT tới cửa hàng Mẹ Tròn để làm thủ tục đổi trả.

 Đối với khách hàng ở tỉnh xa có thể đóng gói sản phẩm đầy đủ (sản phẩm, hộp, phụ kiện, quà tặng (nếu có), phiếu bảo hành, phiếu xuất kho, hóa đơn VAT) gửi tới Tainghethainhi.net.

 Phí gửi dịch vụ đổi trả hàng sẽ do quý khách thanh toán.

 Sau khi nhận hàng, Tainghethainhi.net sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và có phúc đáp cho quý khách hoặc chủ động liên lạc với quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

Tainghethainhi.net rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của quý khách để ngày càng hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Mọi thắc mắc về chính sách trả hàng của Mẹ Tròn xin quý  khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 Điện thoại: 0932.271.192

Xin chân thành cảm ơn!