THỜI KỲ THAI GIÁO

Luôn cập nhật những tin tức, chia sẽ về những diều cần biết, cần lưu ý trong quá trình thai giáo để các bậc cha mẹ có cách giáo dục con cái phát triển tốt nhất. Truy cập thường xuyên để nắm rõ hơn những kiến thức nuôi day bé an toàn nhé!

 • Thay đổi bao bì Tai nghe thai nhi TiptopKid Music

  24-11-2018 // 194 lượt xem

  Từ ngày 10/10/2018 tai nghe thai nhi Tiptopkid Music thay đổi bao bì vỏ hộp để thẩm mỹ hơn. Chất lượng sản phẩm vẫn không thay đổi.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn sử dụng tai nghe thai nhi Tiptopkid Music

  24-11-2018 // 462 lượt xem

  Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tai nghe thai nhi Tiptopkid Music, cách tải nhạc, link tải nhạc chuẩn theo từng album cho thai nhi.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ điện hoa toàn quốc tại Hoa Sài Gòn

  25-10-2017 // 499 lượt xem

  Hoa là món quà tuyệt vời thay cho lời cảm ơn, lời xin lỗi, lời chúc mừng chân thành từ trái tim đến trái tim. Đặc biệt hơn đối với những người ở xa nhau thì dịch vụ điện hoa toàn quốc ra đời sẽ giúp đáp ứng tất cả những yêu cầu này của bạn. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể gửi tặng cho nhau những đóa hoa vô cùng ý nghĩa dành cho nhau.

  Chi tiết →

 • Thai giáo tháng thứ 4 bằng âm thanh – Mẹ cần làm những gì?

  14-10-2017 // 604 lượt xem

  Bước vào tháng thứ 4 của thai kỳ, đôi tai của bé đã bắt đầu phát triển và nhận biết được những âm thanh xung quanh bé bên trong bụng mẹ và cả bên ngoài. Do đó đây là thời gian lý tưởng để mẹ có thể áp dụng thai giáo cho bé bằng cách tạo ra một môi trường âm thanh phù hợp cho sự phát triển của bé.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn mẹ cách chọn tai nghe thai nhi chất lượng, an toàn nhất?

  13-10-2017 // 598 lượt xem

  Tai nghe thai nhi từ lâu đã trở thành công cụ hữu ích giúp mẹ cho bé nghe nhạc một cách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

  Chi tiết →

 • Nghe nhạc hát ru có thực sự tốt cho thai nhi?

  11-10-2017 // 636 lượt xem

  Nhiều nghiên cứu chỉ ra âm nhạc có tác dụng rất tốt cho trí não của thai nhi. Nghe nhạc giúp nhịp tim của thai nhi ổn định hơn và bé phát triển một cach toàn diện nhất. Bên cạnh những dòng nhạc cổ điển du dương thì những bài hát ru cũng có giai điệu nhẹ nhàng. Vậy liệu nghe nhạc hát ru có thực sự tốt cho thai nhi?

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn sử dụng tai nghe bà bà bầu cho mẹ đúng cách và hiệu quả nhất

  10-10-2017 // 1,708 lượt xem

  Để thực hiện phương pháp thai giáo bằng âm nhạc một cách hiệu quả, ngoài việc mẹ cần chuẩn bị một chiếc tai nghe bà bầu chất lượng, chính hãng thì mẹ phải biết những hướng dẫn sử dụng tai nghe bà bầu đúng cách và khoa học để đem lại sự phát triển toàn diện, tốt nhất cho thai nhi.

  Chi tiết →

 • Mẹ bầu cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại có tốt không?

  09-10-2017 // 3,356 lượt xem

  Cho thai nhi nghe nhạc đúng cách và khoa học sẽ giúp kích thích não bộ, phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ ngay từ sớm. Để đạt được những hiệu quả như mong muốn, các mẹ cần tìm hiểu về các thông tin có liên quan trong đó có mẹ bầu cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại có tốt không?

  Chi tiết →

 • Mẹ đã biết cách cho thai nhi nghe nhạc hiệu quả và an toàn?

  09-10-2017 // 446 lượt xem

  Cho thai nhi nghe nhạc giúp thúc đẩy sự phát triển cơ thể thai nhi, kích thích não bộ phát triển. Theo nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy rằng từ tuần thứ 16 trở đi, thai nhi đã có thể bắt đầu cảm nhận được những âm thanh phát ra từ bên ngoài. Do vậy đây là thời điểm tốt nhất để mẹ bắt đầu cho thai nhi nghe nhạc. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng biết cách cho thai nhi nghe nhạc hiệu quả và an toàn, hôm nay bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp mẹ ngay nhé!

  Chi tiết →

 • Những quan niệm sai lầm của mẹ bầu khi cho bé nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi

  07-10-2017 // 427 lượt xem

  Rất nhiều mẹ bầu hiện nay đang áp dụng phương pháp thai giáo âm nhạc bằng tai nghe thai nhi với mong muốn kích thích trí não bé phát triển ngay từ sớm. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng thực hiện đúng cách và áp dụng phương pháp này một cách hiệu quả. Trên thực tế vẫn còn những quan niệm sai lầm của mẹ bầu khi cho bé nghe nhạc bằng tai nghe thai, hãy cùng Mẹ Tròn tìm hiểu và khắc phục ngay mẹ nhé!

  Chi tiết →