THỜI KỲ THAI GIÁO

Luôn cập nhật những tin tức, chia sẽ về những diều cần biết, cần lưu ý trong quá trình thai giáo để các bậc cha mẹ có cách giáo dục con cái phát triển tốt nhất. Truy cập thường xuyên để nắm rõ hơn những kiến thức nuôi day bé an toàn nhé!

 • Mẹ bị tiểu đường thai kỳ nên ăn trái cây gì?

  03-08-2020 // 714 lượt xem

  Dinh dưỡng, ăn uống rất quan trọng đối với người bị tiểu đường.Đặc biệt là các mẹ bầu bị tiểu đường thai kỳ, vừa đảm bảo dinh dưỡng cho bé, vừa đảm bảo dinh dưỡng cho mẹ. Vậy mẹ bầu tiểu đường thai kỳ nên ăn những loại trái cây nào đây?

  Chi tiết →

 • Bà bầu bị tiểu đường thai kỳ nên ăn gì và kiêng ăn gì?

  28-07-2020 // 716 lượt xem

  Khi mang thai, bà bầu cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi cũng như mẹ bầu được khỏe mạnh. Thế nhưng, nhiều bà bầu rơi vào tình trạng tiểu đường thai kỳ vì nội tiết tố ức chế sự hoạt động của insulin (Insulin là hormon duy nhất của cơ thể có tác dụng làm hạ đường máu. Hiệu quả này do tác dụng của insulin lên quá trình chuyển hóa glucid, lipid và protein trong cơ thể.). Vì thế chế độ dinh dưỡng của bà bầu lại càng phải khắc khe hơn.

  Chi tiết →

 • Phân phối tai nghe thai nhi TiptopKid chính hãng

  28-06-2019 // 1,091 lượt xem

  đơn vị chuyên Phân phối tai nghe thai nhi TiptopKid chính hãng, số lượng lấy hàng tối thiểu 10 sản phẩm.

  Chi tiết →

 • Thay đổi bao bì Tai nghe thai nhi TiptopKid Music

  24-11-2018 // 1,345 lượt xem

  Từ ngày 10/10/2018 tai nghe thai nhi Tiptopkid Music thay đổi bao bì vỏ hộp để thẩm mỹ hơn. Chất lượng sản phẩm vẫn không thay đổi.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn sử dụng tai nghe thai nhi Tiptopkid Music

  24-11-2018 // 2,962 lượt xem

  Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tai nghe thai nhi Tiptopkid Music, cách tải nhạc, link tải nhạc chuẩn theo từng album cho thai nhi.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ điện hoa toàn quốc tại Hoa Sài Gòn

  25-10-2017 // 1,644 lượt xem

  Hoa là món quà tuyệt vời thay cho lời cảm ơn, lời xin lỗi, lời chúc mừng chân thành từ trái tim đến trái tim. Đặc biệt hơn đối với những người ở xa nhau thì dịch vụ điện hoa toàn quốc ra đời sẽ giúp đáp ứng tất cả những yêu cầu này của bạn. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể gửi tặng cho nhau những đóa hoa vô cùng ý nghĩa dành cho nhau.

  Chi tiết →

 • Thai giáo tháng thứ 4 bằng âm thanh – Mẹ cần làm những gì?

  14-10-2017 // 1,569 lượt xem

  Bước vào tháng thứ 4 của thai kỳ, đôi tai của bé đã bắt đầu phát triển và nhận biết được những âm thanh xung quanh bé bên trong bụng mẹ và cả bên ngoài. Do đó đây là thời gian lý tưởng để mẹ có thể áp dụng thai giáo cho bé bằng cách tạo ra một môi trường âm thanh phù hợp cho sự phát triển của bé.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn mẹ cách chọn tai nghe thai nhi chất lượng, an toàn nhất?

  13-10-2017 // 1,523 lượt xem

  Tai nghe thai nhi từ lâu đã trở thành công cụ hữu ích giúp mẹ cho bé nghe nhạc một cách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

  Chi tiết →

 • Nghe nhạc hát ru có thực sự tốt cho thai nhi?

  11-10-2017 // 1,642 lượt xem

  Nhiều nghiên cứu chỉ ra âm nhạc có tác dụng rất tốt cho trí não của thai nhi. Nghe nhạc giúp nhịp tim của thai nhi ổn định hơn và bé phát triển một cach toàn diện nhất. Bên cạnh những dòng nhạc cổ điển du dương thì những bài hát ru cũng có giai điệu nhẹ nhàng. Vậy liệu nghe nhạc hát ru có thực sự tốt cho thai nhi?

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn sử dụng tai nghe bà bà bầu cho mẹ đúng cách và hiệu quả nhất

  10-10-2017 // 3,646 lượt xem

  Để thực hiện phương pháp thai giáo bằng âm nhạc một cách hiệu quả, ngoài việc mẹ cần chuẩn bị một chiếc tai nghe bà bầu chất lượng, chính hãng thì mẹ phải biết những hướng dẫn sử dụng tai nghe bà bầu đúng cách và khoa học để đem lại sự phát triển toàn diện, tốt nhất cho thai nhi.

  Chi tiết →