Hướng dẫn sử dụng tai nghe thai nhi Tiptopkid Music

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tai nghe thai nhi Tiptopkid Music, cách tải nhạc, link tải nhạc chuẩn theo từng album cho thai nhi.

Ngày đăng: 24-11-2018

329 lượt xem

Hướng dẫn sử dụng tai nghe thai nhi Tiptopkid Music

Bước 1: Tải nhạc về thiết bị phát nhạc(Điện thoại hoặc Mp3). Click vào nút tải nhạc bên dưới. Album bên dưới đã được chia theo từng giai đoạn phát triển của bé.(Lưu ý: sử dụng máy tính để tải file nén)

Tải album nhạc cho thai nhi

Bước 2: Trong đai vải có bộ loa, bạn cắm bộ loa vào Jack chia đôi, nếu mẹ muốn nghe cùng bé thì cắm tai nghe của mẹ vào Jack chia đôi này:

Jack chia đôi

Jack chia đôi cho mẹ nghe cùng bé

Bước 3: Sau đó quấn quanh đai vải vào bụng sao cho vừa khít, không quá chật, cũng không quá rộng. Âm thanh ở tai nghe của mẹ nghe vừa phải là bé sẽ nghe vừa phải.

Bước 4: Cắm Jack chia đôi này vào thiết bị phát nhạc(Điện thoại hoặc Mp3) và cùng thư giãn.

Lưu ý:

Khi sử dụng tai nghe thai nhi TiptopKid Music để thai giáo, Mẹ nên tắt sóng điện thoại đi hoặc sử dụng mp3, mp4 để phát nhạc. Vì sóng điện thoại ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.

Thai nhi thường thức khi bạn thư giãn và ngủ khi bạn hoạt động, vì vậy bạn hãy cho bé nghe nhạc khi bạn đang thư giãn nhé, để bé có thể cảm thụ hết âm nhạc.

Mỗi ngày mẹ nên nghe nhạc 2-3 lần, mỗi lần không quá 20'. Khi nghe nhạc, mẹ nên nghe cùng bé để kết nối tình mẫu tử, đồng thời lấy tay vuốt ve bụng để bé cảm nhận sự quan tâm, hơi ấm từ tay mẹ.

Đối với điện thoại iphone từ Iphone 7 trở đi cần phải có Cable chuyển đổi từ chui dẹt sang chui tròn như hình bên dướiĐặt Dat Cable iphone

Đặt mua tai nghe thai nhi Tiptopkid Music tại đây hoặc liên hệ 0932.271.192 để được tư vấn:

Hotline: 0932.271.192 

Chi Nhánh CÔNG TY TNHH TMDV NẮNG CAO NGUYÊN

Website: http://tainghethainhi.net/

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha