THỜI KỲ THAI GIÁO

Luôn cập nhật những tin tức, chia sẽ về những diều cần biết, cần lưu ý trong quá trình thai giáo để các bậc cha mẹ có cách giáo dục con cái phát triển tốt nhất. Truy cập thường xuyên để nắm rõ hơn những kiến thức nuôi day bé an toàn nhé!

 • Nghe nhạc hát ru có thực sự tốt cho thai nhi?

  11-10-2017 // 2,023 lượt xem

  Nhiều nghiên cứu chỉ ra âm nhạc có tác dụng rất tốt cho trí não của thai nhi. Nghe nhạc giúp nhịp tim của thai nhi ổn định hơn và bé phát triển một cach toàn diện nhất. Bên cạnh những dòng nhạc cổ điển du dương thì những bài hát ru cũng có giai điệu nhẹ nhàng. Vậy liệu nghe nhạc hát ru có thực sự tốt cho thai nhi?

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn sử dụng tai nghe bà bà bầu cho mẹ đúng cách và hiệu quả nhất

  10-10-2017 // 4,090 lượt xem

  Để thực hiện phương pháp thai giáo bằng âm nhạc một cách hiệu quả, ngoài việc mẹ cần chuẩn bị một chiếc tai nghe bà bầu chất lượng, chính hãng thì mẹ phải biết những hướng dẫn sử dụng tai nghe bà bầu đúng cách và khoa học để đem lại sự phát triển toàn diện, tốt nhất cho thai nhi.

  Chi tiết →

 • Mẹ bầu cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại có tốt không?

  09-10-2017 // 4,916 lượt xem

  Cho thai nhi nghe nhạc đúng cách và khoa học sẽ giúp kích thích não bộ, phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ ngay từ sớm. Để đạt được những hiệu quả như mong muốn, các mẹ cần tìm hiểu về các thông tin có liên quan trong đó có mẹ bầu cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại có tốt không?

  Chi tiết →

 • Mẹ đã biết cách cho thai nhi nghe nhạc hiệu quả và an toàn?

  09-10-2017 // 1,588 lượt xem

  Cho thai nhi nghe nhạc giúp thúc đẩy sự phát triển cơ thể thai nhi, kích thích não bộ phát triển. Theo nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy rằng từ tuần thứ 16 trở đi, thai nhi đã có thể bắt đầu cảm nhận được những âm thanh phát ra từ bên ngoài. Do vậy đây là thời điểm tốt nhất để mẹ bắt đầu cho thai nhi nghe nhạc. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng biết cách cho thai nhi nghe nhạc hiệu quả và an toàn, hôm nay bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp mẹ ngay nhé!

  Chi tiết →

 • Những quan niệm sai lầm của mẹ bầu khi cho bé nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi

  07-10-2017 // 1,445 lượt xem

  Rất nhiều mẹ bầu hiện nay đang áp dụng phương pháp thai giáo âm nhạc bằng tai nghe thai nhi với mong muốn kích thích trí não bé phát triển ngay từ sớm. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng thực hiện đúng cách và áp dụng phương pháp này một cách hiệu quả. Trên thực tế vẫn còn những quan niệm sai lầm của mẹ bầu khi cho bé nghe nhạc bằng tai nghe thai, hãy cùng Mẹ Tròn tìm hiểu và khắc phục ngay mẹ nhé!

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để chọn mua tai nghe bà bầu chất lượng và đảm bảo an toàn?

  07-10-2017 // 1,562 lượt xem

  Cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe bà bầu chính là giải pháp hữu hiệu giúp bé phát triển trí não và học hỏi ngôn ngữ ngay từ sớm.

  Chi tiết →

 • Mẹ bầu nên nghe nhạc gì để tốt cho thai nhi?

  06-10-2017 // 1,807 lượt xem

  Cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi không chỉ giúp thai nhi phát triển tốt mà còn giúp mẹ giảm căng thẳng, mệt mỏi trong suốt thai kỳ.

  Chi tiết →

 • Giúp mẹ giải đáp thắc mắc tai nghe bà bầu có giá bao nhiêu?

  06-10-2017 // 1,521 lượt xem

  Tai nghe bà bầu có giá bao nhiêu? Tai nghe chính hãng có phải có giá thành cao? Rất nhiều câu hỏi mà bất cứ mẹ bầu nào khi áp dụng thai giáo âm nhạc cho bé đều rất quan tâm bởi trên thị trường tràn lan rất nhiều mẫu mã tai nghe bà bầu với nhiều mức giá đa dạng khác nhau khiến mẹ băn khoăn khi chọn mua.

  Chi tiết →

 • Có nên mua tai nghe cho bà bầu hay không?

  05-10-2017 // 2,148 lượt xem

  Sử dụng tai nghe bà bầu sẽ giúp hỗ trợ phát triển trí não, luyện tập khả năng tập trung của bé và khơi dậy những suy nghĩ sáng tạo.

  Chi tiết →

 • Giúp mẹ giải đáp thắc mắc tai nghe cho bà bầu có tốt không?

  04-10-2017 // 1,394 lượt xem

  Thai giáo âm nhạc bằng tai nghe bà bầu là một phương pháp hữu hiệu giúp kích thích trí não của bé phát triển một cách tốt nhất ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

  Chi tiết →