Mẹ bầu cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại có tốt không?

Cho thai nhi nghe nhạc đúng cách và khoa học sẽ giúp kích thích não bộ, phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ ngay từ sớm. Để đạt được những hiệu quả như mong muốn, các mẹ cần tìm hiểu về các thông tin có liên quan trong đó có mẹ bầu cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại có tốt không?

Ngày đăng: 09-10-2017

4,858 lượt xem

Thai giáo bằng âm nhạc hiện nay đang là phương pháp kích thích trí não của bé phát triển hiệu quả nhất ngay từ khi còn trong bụng mẹ được rất nhiều mẹ tin tưởng và áp dụng.Tuy nhiên khi sử dụng tai nghe bà bầu cho bé nghe nhạc, hầu hết các mẹ đều thắc mắc rằng mẹ bầu cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại có được không? Cùng tìm câu trả lời ngay nhé!

Mẹ bầu cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại có tốt không

Mẹ bầu cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại có tốt không

Cho thai nhi nghe nhạc giúp thúc đẩy sự phát triển cơ thể thai nhi, kích thích não bộ phát triển. Theo nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy rằng từ tuần thứ 16 trở đi, thai nhi đã có thể bắt đầu cảm nhận được những âm thanh phát ra từ bên ngoài. Do vậy đây là thời điểm tốt nhất để mẹ bắt đầu cho thai nhi nghe nhạc. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng biết cách cho thai nhi nghe nhạc hiệu quả và an toàn, hôm nay bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp mẹ ngay nhé!

13624929_512786285598443_2104514730_n.gif (47 KB) Mẹ đã biết cách cho thai nhi nghe nhạc hiệu quả và an toàn?

Sử dụng điện thoại cho trẻ nghe nhạc có tốt không?

 

Sử dụng điện thoại thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mẹ bầu lẫn thai nhi

Sử dụng điện thoại thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mẹ bầu lẫn thai nhi

Điện thoại là công cụ không thể thiếu trong xã hội ngày nay và là nhu cầu không thể thiếu. Bên cạnh những lợi ích nhất định thì việc sử dụng điện thoại thường xuyên và liên tục sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mẹ bầu lẫn thai nhi như: giảm trí nhớ, suy giảm hệ thống miễn dịch, gây ảnh hưởng đến thị lực và thính lực. Hơn nữa, điện thoại có bức xạ sóng cao sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi cũng như gây nguy hiểm khó lường đến quá trình phát triển bào thai trong bụng mẹ. Vậy cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại có được không?

 

Điện thoại có bức xạ sóng cao sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi

Điện thoại có bức xạ sóng cao sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi

Câu trả lời là mẹ có thể cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại. Nhưng mẹ cần tránh các thói quen như cho con nghe nhạc bằng cách bật nhạc sau đó áp điện thoại lên bụng cho bé nghe. Tuy nhiên đó là một hành động tìm ẩn rất nhiều nguy hiểm mà mẹ nên bỏ qua bởi bức xạ từ sóng điện thoại rất lớn sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Nếu mẹ muốn sử dụng điện thoại cho thai nhi nghe nhạc, cách tốt nhất dành cho mẹ đó là mẹ nên để điện thoại ở chế độ máy bay. Như vậy lúc này điện thoại của mẹ sẽ trở thành một chiếc máy nghe nhạc chuyên dụng và an toàn cho cả mẹ và thai nhi khi sử dụng.

Phương pháp an toàn, hiệu quả nhất khi mẹ cho thai nhi nghe nhạc?

Để đem lại hiệu quả tốt nhất khi mẹ áp dụng thai giáo bằng âm nhạc, mẹ cần phải chuẩn bị một thiết bị an toàn, chất lượng để giúp truyền tải những giai điệu du dương đến bé. Thiết bị chính hãng, chất lượng không ai khác chính là tai nghe bà bầu. Đây là thiết bị nghe nhạc chuyên dụng dành cho mẹ bầu và thai nhi với các thông số kỹ thuật đạt chuẩn cùng với độ nhạy âm thanh là 85dB/mHz – rất thấp hoàn toàn phù hợp với đôi tai còn non nớt của trẻ.

 

Tai nghe bà bầu là thiết bị nghe nhạc chuyên dụng dành cho mẹ bầu và thai nhi

Tai nghe bà bầu là thiết bị nghe nhạc chuyên dụng dành cho mẹ bầu và thai nhi

Tại Mẹ Tròn, mẹ có thể tha hồ chọn lựa những dòng tai nghe chính hãng, chất lượng đến từ những thương hiệu úy tín và được các mẹ đánh giá cao khi sử dụng như:Tai nghe bà bầu Tiptop Kid, tai nghe bà bầu Smart Fetus, tai nghe bà bầu Lullabelly – USA…

Vì đôi tai của trẻ đang trong quá trình hình thành và phát triển nên còn rất yếu, do vậy đó là lí do mẹ nên cân nhắc khi có nên cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại. Hãy thường xuyên theo dõi tainghethainhi.net để cập nhật những thông tin hữu ích nhất về nuôi còn và chăm sóc bé tốt nhất mẹ nhé!

13624929_512786285598443_2104514730_n.gif (47 KB) Mẹ click vào link để xem tất cả các sản phẩm tai nghe bà bầu tại đây: http://tainghethainhi.net/tai-nghe-thai-nhi/

 

 

Hotline: 0932.271.192 

Website: http://tainghethainhi.net/

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha