Cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe dành cho bà bầu hay mở nhạc loa ngoài tốt hơn?

Có rất nhiều cách để mẹ thực hiện thai giáo cho bé nhằm giúp con phát triển trí não ngay từ sớm như: Bật nhạc loa ngoài hay sử dụng tai nghe bà bầu. Vậy đâu sẽ là phương pháp cho thai nhi nghe nhạc tốt nhất và hiệu quả nhất? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé

Ngày đăng: 02-10-2017

6,531 lượt xem

Âm nhạc từ lâu đã được các nhà nghiên cứu và bác sĩ hàng đầu thế giới khuyên dùng để thai giáo cho trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Và công cụ được lựa chọn và được xem là phương tiện truyền tải âm nhạc đến bé một cách hiệu quả nhất chính là tai nghe bà bầu. Tuy nhiên vẫn còn không ít những mẹ bầu còn bối rối khi không biết cho thai nhi bằng tai nghe dành cho bà bầu hay mở nhạc loa ngoài tốt hơn? Cùng Mẹ Tròn tìm hiểu ngay nhé!

Cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe dành cho bà bầu hay mở nhạc loa ngoài tốt hơn

Cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe dành cho bà bầu hay mở nhạc loa ngoài tốt hơn

Sử dụng tai nghe bà bầu là phương pháp thai giáo tốt nhất mang đến sự phát  triển trí não và thể chất của trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Bởi âm nhạc chính là chất xúc tác đánh thức cảm xúc và kích thích thính giác và hình thành tính cách con người. Để mang lại hiệu quả như mong muốn trước tiên mẹ phải chọn mua được sản phẩm tai nghe bà bầu chất lượng, chính hãng từ những của hàng uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ và thai nhi. Sau đây, Mẹ Tròn mách mẹ mẹ địa chỉ mua tai nghe bà bầu ở đâu chính hãng, an toàn?

13624929_512786285598443_2104514730_n.gif (47 KB) Mách mẹ địa chỉ mua tai nghe bà bầu ở đâu chính hãng, an toàn?

Tìm hiểu các phương pháp cho thai nhi nghe nhạc?

Theo nhiều kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng âm nhạc đem lại những tác dụng tuyệt vời đối với sự phát triển trí não, kich thích tất cả các giác quan của bé đặc biệt là thính giác. Hiện nay có 2 phương pháp cho trẻ nghe nhạc được áp dụng phổ biến đó là: bật loa ngoài thật to để bé cảm nhận được những âm thanh của bản nhạc và cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe dành cho bà bầu. Vậy cả hai phương pháp này có mang lại hiệu quả như mẹ mong muốn. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm như thế nào?

Phương pháp nghe nhạc bằng cách bật loa ngoài:

 

Mẹ không thể điều chỉnh âm lượng phù hợp cho bé được bật nhạc loa ngoài

Mẹ không thể điều chỉnh âm lượng phù hợp cho bé được bật nhạc loa ngoài

Là phương pháp được rất nhiều mẹ sử dụng vì đơn giản, tiện lợi và không tốn bất kỳ một chi phí nào khi mẹ chỉ cần bật máy lên và cùng bé nghe nhạc. Hơn nữa, với phương pháp này mẹ vừa có thể nghe nhạc vừa làm những công việc khác cùng một lúc. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhiều hạn chế như:

 Để thực hiện phương pháp này mẹ cần chuẩn bị một bộ loa nghe nhạc đảm bảo chất lượng âm thanh tốt kết hợp với không gian yên tĩnh. Điều này không phải mẹ bầu nào cũng đáp ứng được.

 Nếu sử bộ loa ngoài có kích thước lớn như vậy, mẹ sẽ không thể nào mang theo ra ngoài được, do vậy bé chỉ có thể nghe nhạc lúc mẹ ở nhà, do vậy không đảm bảo yếu tố thường xuyên và đều đặn.

 Việc áp dụng phương pháp bật loa ngoài như vậy mẹ không thể điều chỉnh âm lượng phù hợp cho bé được, hơn nữa đôi tai trẻ còn non yếu khả năng tiếp nhận âm thanh thấp hơn rất nhiều so với người trưởng thành cộng với việc âm thanh sẽ bị khuếch đại khiến âm thanh to hơn rất nhiều bởi môi trường nước ối. Điều này khiến mẹ không thể nào chỉnh được mức âm lượng một cách chính xác để đảm bảo an toàn cho đôi tai của bé. Nếu bé nghe nhạc với âm lượng quá lớn trong suốt thời gian dài sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của đôi tai trẻ.

 Hơn nữa khi mẹ không muốn nghe nhạc thì phương pháp này không thể đáp ứng được việc cho trẻ nghe nhạc một mình.

Phương pháp cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe dành cho bà bầu

Mẹ có thể cùng con nghe nhạc hoặc để bé nghe một mình tùy thích

Mẹ có thể cùng con nghe nhạc hoặc để bé nghe một mình tùy thích

Đây là phương pháp được các bác sĩ hàng đầu thế giới khuyên các mẹ nên sử dụng để thai giáo hiệu quả cho bé vì:

 Tai nghe bà bầu được thiết kế tiện lợi và dễ dàng sử dụng với chất lượng âm thanh đạt chuẩn và hoàn toàn an toàn cho đôi tai của trẻ.

 Thiết kế tai nghe nhỏ gọn nên mẹ có thể tự do di chuyển trong khi cho bé nghe nhạc nhờ đại quấn quanh bụng những vẫn đảm bảo rất thoải mái và dễ chịu. Đồng thời mẹ có thể mang tai nghe bà bầu bất cứ đâu sử dụng mọi lúc mọi nơi.

 Mẹ có thể cùng con nghe nhạc hoặc để bé nghe một mình tùy thích.

 Hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố trong môi trường xung quanh.

Tai nghe bà bầu 4 loa Smart Fetus Angelips

Tai nghe bà bầu 4 loa Smart Fetus Angelips 

 Mẹ dễ dàng điều chỉnh mức âm lượng phù hợp với bé thông qua cách điều chỉnh âm lượng dành cho mẹ vừa nghe là đảm bảo an toàn cho bé.

 Mẹ có thể chọn những thương hiệu tai nghe bà bầu phổ biến hiện nay như: tai nghe bà bầu Smart fetus, tai nghe bà bầu Tiptop Kid, tai nghe bà bầu Lullabelly-USA…

Với phương pháp nào cũng có nhược điểm khác nhau nhưng với phương pháp cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe dành cho bà bầu thì không đáng kể. Hạn chế lớn nhất đó là ở những lần đầu tiên sử dụng, mẹ bầu sẽ có cảm giác vướn víu, nhưng sang lần sau thì sẽ quen dần và cảm thấy dễ chịu.

 

Sử dụng tai nghe dành cho bà bầu là phương pháp được bác sĩ hàng đầu thế giới khuyên mẹ nên sử dụng

Sử dụng tai nghe dành cho bà bầu là phương pháp được bác sĩ hàng đầu thế giới khuyên mẹ nên sử dụng 

Tainghethainhi.net khuyên các mẹ bầu nên cân nhắc chọn phương pháp nào có thể phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của bản thân để có được sự giáo dục tốt nhất cho trẻ. Và dù mẹ cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe bà bầu hay bật nhạc loa ngoài cho thai nhi nghe đi nữa, thì hãy thực hiện một cách nghiêm túc và thường xuyên nhé!

13624929_512786285598443_2104514730_n.gif (47 KB) Mẹ click vào link để xem tất cả các sản phẩm tai nghe bà bầu tại đây: http://tainghethainhi.net/tai-nghe-thai-nhi/

Hotline: 0932.271.192 

Chi Nhánh CÔNG TY TNHH TMDV NẮNG CAO NGUYÊN

Website: http://tainghethainhi.net/

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha