Bất ngờ với các lợi ích của tai nghe bà bầu mang đến cho mẹ và bé

Tai nghe bà bầu chính là giải pháp khoa học, đúng đắn và được hầu hết các bác sỹ khuyên dùng để giúp mang âm nhạc đến với thiên thần nhỏ của mình.

Ngày đăng: 29-09-2017

867 lượt xem

Âm nhạc chính là một điều tuyệt vời trong ngôn ngữ sáng tạo của loài người sáng tạo của loài người. Những giai điệu du dương, vui nhộn mang đến sự vui tươi trong đời sống tinh thần của con người. Nhất là đối với trẻ khi đang còn trong bụng mẹ, nếu được kích thích bằng âm nhạc đúng cách sẽ giúp trẻ phát triển trí não một cách tốt nhất sau này. Lúc này tai nghe bà bầu là công cụ truyền tải âm nhạc đến bé một cách an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên để phát huy hết tác dụng của tai nghe bà bầu cũng như đảm bảo sự an toàn cho thai nhi, mẹ cần trang bị những kiến thức cần thiết về sản phẩm này nhé!

Bất ngờ với các lợi ích của tai nghe bà bầu mang đến cho mẹ và bé

Bất ngờ với các lợi ích của tai nghe bà bầu mang đến cho mẹ và bé

Các bác sĩ khoa nhi trên thế giới khuyến cáo bố mẹ nên sử dụng tai nghe chuyên dụng dành cho bà bầu và thai nhi vì đó là phương pháp thai giáo hiệu quả giúp bé yêu phát triển trí não ngay từ khi còn trong bụng mẹ mà các loại tai nghe headphone không làm tốt điều này. Do vậy, một chiếc tai nghe được gắn trong vòng đeo quanh bụng như Smart Fetus sẽ là lựa chọn tối ưu và hiệu quả hơn. Vậy sử dụng tai nghe cho thai nhi smart fetus có tốt không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

13624929_512786285598443_2104514730_n.gif (47 KB) http://tainghethainhi.net/su-dung-tai-nghe-thai-nhi-an-toan/su-dung-tai-nghe-cho-thai-nhi-smart-fetus-co-tot-khong.html

Những tác dụng hiệu quả mà tai nghe bà bầu mang lại cho thai nhi

Kích thích trí não thai nhi phát triển: Bắt đầu từ tuần 16, thai nhi đã có khả năng nghe được các âm thanh ở môi trường bên ngoài. Do đó thời điểm này mẹ có thể bắt đầu sử dụng tai nghe bà bầu để thực hiện phương pháp thai giáo bằng âm nhạc giúp kích thích trí não của bé.

Nghe nhạc giúp kích thích trí não thai nhi phát triển

Nghe nhạc giúp kích thích trí não thai nhi phát triển

Kích thích sự phát triển của tất cả các giác quan và cảm xúc của bé: Âm nhạc tác động tích cực đến não bộ, tạo điều kiện để mở rộng nhận thức cũng như cảm nhận trực tiếp thông qua thính giác của bé, tạo điều kiện để bé phát triển các giác quan và cảm xúc của bé thông qua thính giác.

Giúp tăng khả năng ngôn ngữ của bé: Một trong những tác dụng của tai nghe bà bầu nữa đó là mang đến đó là nhờ việc tiếp nhận thông tin khi nghe nhạc sẽ giúp trẻ sau khi chào đời sẽ phát triển khả năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng và có khả năng tư duy logic tốt hơn những đứa trẻ bình thường.

Tăng cường kỹ năng vận động của bé: Khi được kích thích bằng âm nhạc thông qua tai nghe bà bầu bé sẽ có những phản xạ tự nhiên như đạp chân, cử động tay. Bố mẹ còn có thể kết hợp nói chuyện với bé để bé khi sinh ra bé sẽ vui vẻ, hoạt bát hơn và phát triển thể chất tốt hơn.

 

Âm nhạc kích thích khả năng vận động của bé

Âm nhạc kích thích khả năng vận động của bé

Kích thích hệ tiêu hóa: Ngoài ra, việc nghe nhạc thường xuyên vừa giúp trẻ thư giãn một cách tốt nhất vừa kích thích hệ tiêu hóa trở nên tốt hơn. Và điều này có tác động vô cùng hiệu quả cho quá trình trao đổi chất giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển toàn diện hơn.

Những tác dụng hiệu quả mà tai nghe bà bầu mang lại cho mẹ

Không chỉ mang lại những tác dụng tuyệt vời cho thai nhi, tai nghe bà bầu còn đem lại những lợi ích cho mẹ mang thai. Giai đoạn của thai kỳ sẽ khiến không ít bà mẹ mệt mỏi, stress…do đó, nghe nhạc cùng con bằng tai nghe bà bầu sẽ giúp giải tỏa tâm lý cho mẹ, tâm trạng sẽ vui tươi hơn.Hơn nữa, khi mẹ dùng tai nghe bà bầu để nghe những bản nhạc mà mình yêu thích sẽ giúp tế bào não người mẹ tăng cường tiết Endomorphin được lưu hành trong máu, điều này rất có lợi cho cả mẹ và bé.

Không chỉ vậy, âm nhạc còn giúp giảm đau, khắc phục được chứng mất ngủ, giảm các trạng thái căng thẳng, giúp mẹ cảm thấy yên bình, thoải mái.

Đồng thời khi nghe nhạc cùng bé, mẹ nên kết hợp trò chuyện, massage và vuốt ve sẽ giúp gắn kết bền chặt hơn tình cảm của mẹ và con, từ đó bé cảm nhận được tình cảm mẹ dành cho.

Mẹ nghe nhạc sẽ giúp tâm trạng thoải mái hơn, giúp giảm stress

Mẹ nghe nhạc sẽ giúp tâm trạng thoải mái hơn, giúp giảm stress

Mẹ có thể tham khảo các dòng tai nghe chuyên dụng dành cho bà bầu chính hãng và chất lượng như: tai nghe bà bầu Tiptop Kid, tai nghe bà bầu Smart Fetus và tai nghe bà bầu Lullabelly-USA.

Với bài chia sẻ trên đây về Bất ngờ với các lợi ích của tai nghe bà bầu mang đến cho mẹ và bé. Mẹ Tròn chúc mẹ luôn vui vẻ và bé yêu phát triển khỏe mạnh toàn diện nhé!

13624929_512786285598443_2104514730_n.gif (47 KB) Mẹ click vào link để xem tất cả các sản phẩm tai nghe bà bầu tại đây: http://tainghethainhi.net/tai-nghe-thai-nhi/

 

Hotline: 0932.271.192 

Chi Nhánh CÔNG TY TNHH TMDV NẮNG CAO NGUYÊN

Website: http://tainghethainhi.net/

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha