8 điểm ưu việt khiến mẹ muốn mua ngay tai nghe thai nhi tiptop kid kích thích trí não cho bé

Nhằm mang lại sự phát triển tốt nhất cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ, các mẹ bầu nên cho bé nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi chuyên dụng Tiptop Kid.

Ngày đăng: 28-09-2017

652 lượt xem

8 ưu điểm vượt trội khiến mẹ muốn mua ngay tai nghe thai nhi tiptop kid kích thích trí não cho bé

Để áp dụng phương pháp thai giáo bằng âm nhạc, rất nhiều mẹ áp dụng những cách khác nhau như cho bé nghe nhạc bằng loa ngoài, nghe nhạc bằng tai nghe điện thoại… Tuy nhiên, một giải pháp tốt nhất, an toàn nhất cho bé đó là sử dụng tai nghe thai nhi để kích thích sự phát triển trí não của thai nhi ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Bài viết sau đây là 8 điểm ưu việt khi mẹ có ý định mua tai nghe thai nhi cho bé.

 

8 điểm ưu việt khiến mẹ muốn mua ngay tai nghe thai nhi tiptop kid kích thích trí não cho bé

8 điểm ưu việt khiến mẹ muốn mua ngay tai nghe thai nhi tiptop kid kích thích trí não cho bé

Thai giáo là quá trình giáo dục sớm bao gồm các biện pháp nhằm giáo dục bé ngay từ lúc mẹ bắt đầu mang thai. Cho bé nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi là một trong những biện pháp thai giáo phổ biến nhất được rất nhiều bà mẹ tin tưởng và áp dụng.

13624929_512786285598443_2104514730_n.gif (47 KB) Những lí do tại sao nên cho thai nhi nghe nhạc ngay từ khi còn trong bụng mẹ?

1. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Tai nghe tiptop kid có xuất xứ từ Hà Lan, được sản xuất dựa trên những tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn, đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé. Hiện tai nghe thai nhi tiptop kid được các mẹ trên thế giới và Việt Nam dùng.

2. Đảm bảo an toàn sức khỏe của mẹ và bé hợp với đôi tai non nớt của trẻ

Tai nghe tiptop kid được nghiên cứu thiết kế âm thanh chuẩn stereo, tần số đúng chuẩn tạo nên âm thanh chân thực, giúp trẻ cảm nhận được âm nhạc mà không gây nguy hiểm cho đôi tai của trẻ sau này. Toàn bộ linh kiện để lắp ráp tai nghe thai nhi Tiptop Kid – Hà Lan được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của châu Âu.

Tai nghe tiptop kid được nghiên cứu thiết kế âm thanh chuẩn stereo

Tai nghe tiptop kid được nghiên cứu thiết kế âm thanh chuẩn stereo

3. Sản phẩm tiện lợi và dễ dàng sử dụng

Tai nghe thai nhi tiptop kid có cấu tạo đơn giản nên chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên tai nghe là có thể cho bé nghe nhạc mà vẫn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, đai quấn tai nghe có cấu tạo từ vải thun 100% cotton tạo nên một cảm giác rất mền mại, dễ chịu khi sử dụng. Đồng thời tai nghe và phần đai có thể tách rời giúp việc vệ sinh, bảo vệ sản phẩm dễ dàng hơn

4. Giá thành sản phẩm

Tai nghe thai nhi này có giá thành phải chăng, hợp lý, tạo điều kiện cho tất cả các mẹ bầu có thể chọn mua được sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thai giáo trong suốt thai kỳ. Chỉ khoảng từ 450.000 VNĐ bạn có thể sở hữa ngay sản phẩm tai nghe bà bầu Tiptop Kid tiện lợi này.

5. Được sản xuất dựa trên cở sở khoa học

Thính giác, thị giác, khứu giác, xúc giác, vị giác, trí nhớ, thói quen và tính cách của thai nhi đã được chứng minh là hình thành ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Do vậy cho trẻ nghe nhạc nay từ khi còn trong bụng mẹ giúp kích thích sự phát triển của tất cả các giác quan.

 

Tai nghe Tiptop Kid được xem là giải pháp thai giáo hữu hiệu và an toàn nhất cho trẻ

Tai nghe Tiptop Kid được xem là giải pháp thai giáo hữu hiệu và an toàn nhất cho trẻ

6. Giúp gắn kết tình yêu thương giữa mẹ và bé

Sử dụng tai nghe chuyên dụng Tiptop Kid mẹ và bé có thể nghe cùng một bản nhạc nhẹ nhàng, du dương, tâm trạng của mẹ sẽ hòa hợp, đồng điệu với tâm trạng của bé. Điều này tăng gắn kết yêu thương giữa hai mẹ con.

7. Phương pháp thai giáo mới, hiệu quả

Mẹ có thêm cách thức giáo dục để phát triển thể chất, trí thông minh cho bé bên cạnh các yếu tố khác ngoài yếu tố khác.

8. Được xem là lớp học đầu đời cho trẻ

Từ tháng thứ 5 trở lên, các bộ phận của thai nhi bắt đầu hình thành cùng với sự phát triển của các no-ron thần kinh. Do vậy, cho bé nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi Tiptop kid với chế độ thường xuyên, đều đặn, đúng cách với các bản nhạc êm dịu, nhẹ nhàng như nhạc giao hưởng, nhạc không lời… giúp bé phát triển toàn diện một cách tốt nhất.

 

Mẹ nên cho bé nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi Tiptop Kid thường xuyên, đều đặn, đúng cách

Mẹ nên cho bé nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi Tiptop Kid thường xuyên, đều đặn, đúng cách 

Thông qua bài viết trên, từ những ưu điểm trên, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm tai nghe thai nhi Tiptop Kid cho sự phát triển toàn diện của con mình nhé !

 

Hotline: 0932.271.192 

Chi Nhánh CÔNG TY TNHH TMDV NẮNG CAO NGUYÊN

Website: http://tainghethainhi.net/

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha