Cách bảo quản tai nghe cho thai nhi

Khi chọn mua được cho bé yêu của mình một chiếc tai nghe như mong muốn, các mẹ bầu nên tìm hiểu cách bảo quản tai nghe để dùng bền hơn, đồng thời đảm bảo chất lượng trong suốt thời gian sử dụng.

Ngày đăng: 05-08-2016

443 lượt xem

Cách bảo quản tai nghe thai nhi

Như các mẹ đã biết, cho thai nhi nghe nhạc là một phương pháp thai giáo tiên tiến đã được áp dụng ở nước ta cách đây vài năm. Ở nước ngoài, phương pháp này rất phổ biến, đặc biệt là các nước phương Tây và dân tộc Do Thái. Tuy là phương pháp mới nhưng cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe chuyên dụng được các mẹ Việt Nam tiếp nhận một cách đúng đắn và áp dụng thường xuyên cho con mình. Nột bác sĩ cho biết: “Việc nghe nhạc không chỉ giúp bé phát triển não bộ hơn mà giúp các chức năng khác của cũng được kích thích phát triển như: thính giác, phản xạ, …”.

Đã hiểu được về lợi ích cũng như cách sử dụng khi chọn mua tai nghe dành cho thai nhi, các mẹ bầu cũng nên lưu ý bảo quản tai nghe để thời gian sử dụng được lâu hơn và đảm bảo chất lượng âm thanh tốt như ban đầu. Dưới đây là một số kinh nghiệm để sử dụng tai nghe hiệu quả và tránh tình trạng hư hỏng cho các mẹ bầu.

Tai nghe dành cho thai nhi và bà bầu

Tai nghe dành cho thai nhi và bà bầu

Đọc kỹ phần hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Đối với một sản phẩm, mặt hàng nào cũng vậy, trước khi sử dụng người dùng phải đọc phần hướng dẫn đi kèm theo sản phẩm. Vì vậy, trước khi sử dụng tai nghe chuyên dụng dành cho thai nhi, các mẹ bầu nên đọc kỹ phần hướng dẫn sử dụng tai nghe bà bầu trước khi bắt đầu cho bé nghe nhạc để việc sử dụng được hiệu quả.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Cất giữ tai nghe ở nơi khô ráo

Bảo quản tai nghe ở nơi khô ráo, tránh ẩm mốc để không gây hư hại phần đai và tai nghe cho bé. Đai tai nghe chuyên dụng được làm bằng vải nên khi để trong môi trường có độ ẩm cao sẽ dễ gây nên các đám mốc li ti và môi trường này có thể gây ảnh hưởng hư hỏng cả phần tai nghe của bé. Những trường hợp nghiêm trọng sẽ khiến tai nghe của bé không thể sử dụng được nữa. Vậy các mẹ nên bảo quản tai nghe bà bầu ở vào khoản nhiệt độ từ 0°-40ºC là tốt nhất.

Bảo quản tai nghe ở nhiệt độ 0°-40ºC

Bảo quản tai nghe ở nhiệt độ 0°-40ºC 

 

Trong trường hợp hư hỏng nặng, không thể sử dụng được nữa, các mẹ nên lưu ý liên hệ với người bán để kiểm tra và sữa chữa.

Thường xuyên vệ sinh tai nghe

Qua một thời gian sử dụng, tai nghe của bạn sẽ bị bám bụi và bẩn, đây là môi trường thuận lợi để cho các loại vi khuẩn nãy sinh và phát triển. Vì thế, mẹ nên thường xuyên vệ sinh, giặc ủi tai nghe bà bầu tùy theo tần suất sử dụng. Nếu sử dụng với mức độ thông thường thì sau 2 tháng mẹ nên vệ sinh một lần. Đồng thời, nên chọn các loại tai nghe có phần đai và loa tách rời nhau thì việc giặc ủi sẽ dễ dàng hơn. Quy trình vệ sinh như sau:

- Tháo rời các bộ phận

- Chỉ giặc phần đai vải và phơi khô

- Lau chùi các bộ phận còn lại

- Vệ sinh xong, lắp ráp các bộ phận trở lại như ban đầu

Tháo rời các bộ phận khi vệ sinh sản phẩm

Tháo rời các bộ phận khi vệ sinh sản phẩm

Với những chia sẽ trên, hi vọng các mẹ sẽ sử dụng tai nghe thai nhi an toàn và đạt hiệu quả, cho bé yêu luôn khỏe mạnh và ngày càng thông minh.

 

Hotline: 0932.271.192 

Chi Nhánh CÔNG TY TNHH TMDV NẮNG CAO NGUYÊN

Website: http://tainghethainhi.net/

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha