9 lý do bạn nên chọn tai nghe thai nhi Tiptop Kid

Để cho con mình có được sự phát triển tốt nhất các bà mẹ nên cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe chuyên dụng Tiptop Kid. Dưới đây là 9 lợi ích tuyệt vời tai nghe thai nhi Tiptop Kid mang lại.

Ngày đăng: 04-08-2016

752 lượt xem

9 lý do bạn nên chọn tai nghe thai nhi Tiptop Kid

Mỗi bà mẹ đều có cách cho thai nhi nghe nhạc khác nhau, có thể  bật nhạc bằng loa ngoài thật to để trẻ có thể cảm nhận được âm thanh, có thể dùng headphone áp vào bụng nhưng phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất vẫn là dùng tai nghe chuyên dụng dành cho bà bầu.

Nghiên cứu khoa học cho rằng: Những yếu tố của âm nhạc như cao độ, âm sắc, cường độ và nhịp điệu cũng chính là những yếu tố được dùng khi nói. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng khuyến cáo với các mẹ bầu nên cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe chuyên dụng vì đó là phương pháp thai giáo hiệu quả có tác động tích cực đến sự phát triển trí não ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Bài viết sau đây là 9 công dụng hữu ích từ việc cho trẻ nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi Tiptop Kid.

tai-nghe-tiptop-kid-4

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid

 

1. Thể hiện và gắn kết tình yêu thương giữa mẹ và bé

Sử dụng tai nghe chuyên dụng Tiptop Kid mẹ và bé có thể nghe cùng một bản nhạc nhẹ nhàng, du dương, tâm trạng của mẹ sẽ hòa hợp, đồng điệu với tâm trạng của bé. Điều này giúp bé có thể cảm nhận được tình yêu thương từ mẹ và tăng gắn kết yêu thương giữa hai mẹ con.

2. Mong muốn con mình được phát triển toàn diện

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid là sản phẩm, phương pháp để kích thích các giác quan và phát triển trí tuệ vượt trội cho bé.

3. Có được phương pháp thai giáo mới, hiệu quả

Bạn có thêm cách thức giáo dục để phát triển thể chất, trí thông minh cho bé bên cạnh các yếu tố khác ngoài yếu tố phổ biến như Gen di truyền, môi trường sống, tâm trạng, chế độ dinh dưỡng, sách vở, đồ chơi…

4. Có thể xem là lớp học đầu đời cho trẻ

Từ tháng thứ 5 trở lên, các bộ phận của thai nhi bắt đầu hình thành cùng với sự phát triển của các no-ron thần kinh. Do vậy, cho bé nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi Tiptop kid với chế độ thường xuyên, đều đặn, đúng cách với các bản nhạc êm dịu, nhẹ nhàng như nhạc giao hưởng, nhạc không lời…để bé có những điều kiện phát triển trí tuệ và các giác quan sớm nhất.

5. Tính phổ biến của sản phẩm

Có xuất xứ từ Hà Lan nhưng với những tiêu chí sản xuất vì sức khỏe của con người, nên tai nghe Tiptop Kid không chỉ phổ biến tại đất nước này mà còn được các mẹ bầu trên thế giới tin dùng.

6. Tính tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Chỉ cần với một vài thao tác đơn giản trên tai nghe Tiptop Kid, các mẹ có thể cho bé nghe nhạc mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, tính tiện lợi giúp các mẹ có thể cho bé nghe nhạc thường xuyên hơn.

tai-nghe-tiptop-kid-3

Đai vải tạo cảm giác thỏa mái, tiện lợi khi sử dụng

7. Đảm bảo an toàn sức khỏe

Sản phẩm tai nghe bà bầu Tiptop Kid không tạo ra các tác nhân nguy hiểm như: ngộ độc, mẫn cảm, sóng từ, âm thanh được giới hạn trong mức cho phép… vì đây là sản phẩm được sử dụng bên ngoài nên đảm bảo an toàn và chất lượng cho bé.

8. Giá cả

Có giá thành phải chăng, hợp lý , tạo điều kiện cho tất cả các mẹ bầu có thể chọn mua được sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thai giáo trong suốt thai kỳ. Chỉ khoản từ 450 ngàn bạn có thể sở hữa ngay sản phẩm tai nghe bà bầu Tiptop Kid tiện lợi này.

9. Được sản xuất dựa trên cở sở khoa học

Ở một giai đoạn thích hợp, thai nhi có thể học hỏi. Thính giác, thị giác, khứu giác, xúc giác, vị giác, trí nhớ, thói quen và tính cách của thai nhi đã được chứng minh là hình thành ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

tai-nghe-tiptop-kid-6

Trọn bộ tai nghe Tiptop Kid cho trẻ thông minh

Như vây, với những lí do trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm tai nghe thai nhi Tiptop Kid cho sự phát triển toàn diện của con mình.

Hotline: 0932.271.192 

Chi Nhánh CÔNG TY TNHH TMDV NẮNG CAO NGUYÊN

Website: http://tainghethainhi.net/

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha