Cách chọn mua tai nghe thai nhi đảm bảo chất lượng, an toàn cho bé yêu

Cho trẻ nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi mang lại những lợi ích diệu kì cho mẹ và bé. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm tai nghe bà bầu và thai nhi khác nhau, các mẹ cần biết chọn loại tai nghe để đảm bảo an toàn, chất lượng cho con mình.

Ngày đăng: 03-08-2016

460 lượt xem

Cách chọn mua tai nghe thai nhi đảm bảo chất lượng, an toàn cho bé yêu

Cho thai nhi nghe nhạc một cách khoa học, đúng cách sẽ kích thích não bộ bé phát triển, đánh thức cảm xúc cũng như giúp trẻ cảm nhận được âm thanh ngôn ngữ từ sớm. Tuy nhiên, việc chọn mua cho mình một chiếc tai nghe thai nhi đảm bảo an toàn, phù hợp với sự phát triển của bé quả thật là một vấn đề không hề dễ dàng trên thị trường hiện nay.

Tai nghe dành cho thai nhi

Tai nghe dành cho thai nhi

Cho thai nhi nghe nhạc có những lợi ích gì?

Bên cạnh việc lựa chọn tai nghe thai nhi đảm bảo an toàn và chất lượng cho trẻ thì các mẹ cần biết những lợi ích của âm nhạc đối với sự phát triển của con mình.

Nghe nhạc ngay từ khi còn trong bụng mẹ giúp trẻ cảm nhận được ngôn ngữ từ sớm. Một số trường hợp trên thực tế nói rằng trẻ sơ sinh có thể nhận ra loại nhạc bố mẹ đã từng mở cho bé nghe khi còn đang nằm trong bụng mẹ, bé cũng hoạt bát hơn, dễ nín khóc hơn hoặc dễ đi vào giấc ngủ khi nghe một bản nhạc quen thuộc.

Nghe nhạc giúp tâm trạng của mẹ thảo mái, điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi. Đồng thời, mẹ và bé có thể nghe cùng một bản nhạc, bé có thể cảm nhân được tình yêu thương từ mẹ làm cho mẹ và bé thêm gần gũi hơn.

Chọn tai nghe thai nhi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Các mẹ bầu cần biết, việc sử dụng tai nghe thai nhi không rõ nguồn gốc, xuất xứ, có giá thành rẻ đang được bày bán trôi nỗi trên thị trường không chỉ phản tác dụng phát triển trí não mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi tai của bé sau này. Do đó, việc lựa chọn mua tai nghe ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng có nguồn gốc,logo rõ ràng là một vấn đề rất quan trọng.

Chọn tai nghe có nguồn gốc rõ ràng

Chọn tai nghe có nguồn gốc rõ ràng

Một số tai nghe thai nhi đảm bảo chất lượng

Có thể chọn tai nghe của một số thương hiệu nổi tiếng được các bà mẹ Việt Nam và thế giới tin dùng như:

Tai nghe bà bầu Lullabelly có xuất xứ từ Mỹ, được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng an toàn và dễ dàng, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo, được đa số các bà mẹ tại Mỹ và trên thế giới tin dùng.

Tai nghe bà bầu Lullabelly

Tai nghe bà bầu Lullabelly 

 

Tai nghe cho thai nhi Smart Fetus là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất với mục đích phát triển trí thông minh của trẻ một cách toàn diện nhất ngay từ trong bụng mẹ. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho bà bầu với thiết kế đẹp, thời trang, và luôn là lựa chọn của các bà mẹ thông minh.

Tai nghe cho thai nhi Smart Fetus

Tai nghe cho thai nhi Smart Fetus

 

Tai nghe cho bà bầu Tiptop Kid có xuất xứ từ Hà Lan được một đội ngũ những người trẻ tuổi tại Đại học Utrecht - Hà Lan nghiên cứu, sản xuất với mục tiêu phát triển trí thông minh cho trẻ ở gia đoạn cần thiết nhất.

Tai nghe cho bà bầu Tiptop Kid

Tai nghe cho bà bầu Tiptop Kid 

 

Hãy chọn mua những sản phẩm tai nghe thai nhi chính hãng để có được sự phát triển tốt nhất cho con mình nhé!

Hotline: 0932.271.192 

Chi Nhánh CÔNG TY TNHH TMDV NẮNG CAO NGUYÊN

Website: http://tainghethainhi.net/

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha