THỜI KỲ THAI GIÁO

Luôn cập nhật những tin tức, chia sẽ về những diều cần biết, cần lưu ý trong quá trình thai giáo để các bậc cha mẹ có cách giáo dục con cái phát triển tốt nhất. Truy cập thường xuyên để nắm rõ hơn những kiến thức nuôi day bé an toàn nhé!

 • Cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe hay bật loa ngoài sẽ tốt hơn?

  04-08-2016 // 1,949 lượt xem

  Đâu là phương pháp cho thai nhi nghe nhạc tốt nhất để mẹ yên tâm khi sử dụng cho con mình, bật loa ngoài hay sử dụng tai nghe bà bầu? Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ về vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Chọn nhạc cho thai nhi và bà bầu

  04-08-2016 // 264 lượt xem

  Để có được phương pháp thai giáo bằng âm nhạc tốt nhất, bên cạnh việc lựa chọn tai nghe thai nhi đảm bảo chất lượng, các mẹ cần phải lưu ý tải nhạc phù hợp với sự phát triển non nớt của trẻ.

  Chi tiết →

 • Có nên cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe điện thoại?

  04-08-2016 // 4,984 lượt xem

  Cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe điện thoại có đảm bảo an toàn và hiệu quả là vấn đề băn khoăn của rất nhiều bà mẹ đang mang thai. Bài viết dưới đây có thể giúp các mẹ bầu giải đáp được thắc mắc đó.

  Chi tiết →

 • 9 lý do bạn nên chọn tai nghe thai nhi Tiptop Kid

  04-08-2016 // 309 lượt xem

  Để cho con mình có được sự phát triển tốt nhất các bà mẹ nên cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe chuyên dụng Tiptop Kid. Dưới đây là 9 lợi ích tuyệt vời tai nghe thai nhi Tiptop Kid mang lại.

  Chi tiết →

 • Trải nghiệm tai nghe cho thai nhi Smart Fetus cho bé thông minh

  04-08-2016 // 253 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm tai nghe dành cho bà bầu và thai nhi khác nhau đảm bảo uy tín, chất lượng. Tai nghe bà bầu Smart Fetus là một trong những dòng sản phẩm tai nghe hàng đầu đáng tin cậy dành cho người tiêu dùng.

  Chi tiết →

 • Tại sao nên cho thai nhi nghe nhạc

  03-08-2016 // 238 lượt xem

  Thai giáo là quá trình giáo dục bao gồm các biện pháp tổng hợp nhằm giáo dục trẻ ngay từ lúc mẹ bắt đầu mang thai. Cho trẻ nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi là một biện pháp thai giáo phổ biến nhất, bài viết sau đây chia sẽ cho các mẹ hiểu rõ hơn về lợi ích từ phương pháp này mang lại.

  Chi tiết →

 • Những lưu ý khi sử dụng tai nghe dành cho bà bầu và thai nhi

  03-08-2016 // 363 lượt xem

  Để có được hiệu quả tốt nhất đối với sự phát triển của trẻ khi sử dụng tai nghe dành cho thai nhi và bà bầu mà vẫn đảm bảo an toàn cho con yêu của mình, các mẹ bầu cần phải biết đến những lưu ý sau đây

  Chi tiết →

 • Cách chọn mua tai nghe thai nhi đảm bảo chất lượng, an toàn cho bé yêu

  03-08-2016 // 286 lượt xem

  Cho trẻ nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi mang lại những lợi ích diệu kì cho mẹ và bé. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm tai nghe bà bầu và thai nhi khác nhau, các mẹ cần biết chọn loại tai nghe để đảm bảo an toàn, chất lượng cho con mình.

  Chi tiết →

 • Những kiến thức cần biết khi sử dụng tai nghe dành cho thai nhi và bà bầu

  03-08-2016 // 327 lượt xem

  Cho thai nhi nghe nhạc bằng tai phone là một cách để phát triển trí não ban đầu tốt nhất cho trẻ ngay khi còn trong bụng mẹ, nhưng không phải bà mẹ nào cũng biết cách cho con mình nghe nhạc như thế nào và lựa chon một sản phẩm tai nghe phù hợp đảm bảo chất lượng mà không ảnh hưởng đến thính giác của trẻ sau này. Dưới đây là một số kiến thức giúp mẹ bầu nuôi dạy con cái dễ dàng hơn.

  Chi tiết →