THỜI KỲ THAI GIÁO

Luôn cập nhật những tin tức, chia sẽ về những diều cần biết, cần lưu ý trong quá trình thai giáo để các bậc cha mẹ có cách giáo dục con cái phát triển tốt nhất. Truy cập thường xuyên để nắm rõ hơn những kiến thức nuôi day bé an toàn nhé!

 • Bác sĩ và chuyên gia nói gì về cho thai nhi nghe nhạc

  06-08-2016 // 704 lượt xem

  Đa số các bà mẹ luôn thắc mắc về việc cho thai nhi nghe nhạc có thực sự giúp bé thông minh hơn. Sau đây là một số lời khuyên của bác sĩ và các nhà nghiên cứu dành cho mẹ bầu.

  Chi tiết →

 • Phương pháp thai giáo bằng âm nhạc là gì?

  05-08-2016 // 684 lượt xem

  Thai giáo bằng âm nhạc là một phương pháp được chứng minh đem đến những lợi ích cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Vì vậy, không ít bà mẹ đã tìm hiểu về phương pháp này để dạy con mình từ thuở “trong trứng nước”.

  Chi tiết →

 • Cách bảo quản tai nghe cho thai nhi

  05-08-2016 // 633 lượt xem

  Khi chọn mua được cho bé yêu của mình một chiếc tai nghe như mong muốn, các mẹ bầu nên tìm hiểu cách bảo quản tai nghe để dùng bền hơn, đồng thời đảm bảo chất lượng trong suốt thời gian sử dụng.

  Chi tiết →

 • Cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe hay bật loa ngoài sẽ tốt hơn?

  04-08-2016 // 3,820 lượt xem

  Đâu là phương pháp cho thai nhi nghe nhạc tốt nhất để mẹ yên tâm khi sử dụng cho con mình, bật loa ngoài hay sử dụng tai nghe bà bầu? Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ về vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Chọn nhạc cho thai nhi và bà bầu

  04-08-2016 // 625 lượt xem

  Để có được phương pháp thai giáo bằng âm nhạc tốt nhất, bên cạnh việc lựa chọn tai nghe thai nhi đảm bảo chất lượng, các mẹ cần phải lưu ý tải nhạc phù hợp với sự phát triển non nớt của trẻ.

  Chi tiết →

 • Có nên cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe điện thoại?

  04-08-2016 // 8,750 lượt xem

  Cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe điện thoại có đảm bảo an toàn và hiệu quả là vấn đề băn khoăn của rất nhiều bà mẹ đang mang thai. Bài viết dưới đây có thể giúp các mẹ bầu giải đáp được thắc mắc đó.

  Chi tiết →

 • 9 lý do bạn nên chọn tai nghe thai nhi Tiptop Kid

  04-08-2016 // 721 lượt xem

  Để cho con mình có được sự phát triển tốt nhất các bà mẹ nên cho thai nhi nghe nhạc bằng tai nghe chuyên dụng Tiptop Kid. Dưới đây là 9 lợi ích tuyệt vời tai nghe thai nhi Tiptop Kid mang lại.

  Chi tiết →

 • Trải nghiệm tai nghe cho thai nhi Smart Fetus cho bé thông minh

  04-08-2016 // 596 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm tai nghe dành cho bà bầu và thai nhi khác nhau đảm bảo uy tín, chất lượng. Tai nghe bà bầu Smart Fetus là một trong những dòng sản phẩm tai nghe hàng đầu đáng tin cậy dành cho người tiêu dùng.

  Chi tiết →

 • Tại sao nên cho thai nhi nghe nhạc

  03-08-2016 // 607 lượt xem

  Thai giáo là quá trình giáo dục bao gồm các biện pháp tổng hợp nhằm giáo dục trẻ ngay từ lúc mẹ bắt đầu mang thai. Cho trẻ nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi là một biện pháp thai giáo phổ biến nhất, bài viết sau đây chia sẽ cho các mẹ hiểu rõ hơn về lợi ích từ phương pháp này mang lại.

  Chi tiết →

 • Những lưu ý khi sử dụng tai nghe dành cho bà bầu và thai nhi

  03-08-2016 // 734 lượt xem

  Để có được hiệu quả tốt nhất đối với sự phát triển của trẻ khi sử dụng tai nghe dành cho thai nhi và bà bầu mà vẫn đảm bảo an toàn cho con yêu của mình, các mẹ bầu cần phải biết đến những lưu ý sau đây

  Chi tiết →